THAY ĐỔI MỘT SỐ YÊU CẦU CỦA TIÊU CHUẨN ISPM15

Kính gửi: Quý Khách hàng.
Công ty Khử trùng Khánh An xin chân thành cảm ơn sự và hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua đối với dịch vụ khử trùng.
Hiện nay hàng hóa được xuất khẩu từ Việt Nam đi một số nước trên Thế giới có sử dụng pallet gỗ chèn lót bị tình trạng mọt phá hủy pallet nhiều nên một số nước ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á đã bổ sung những yêu cầu khắt khe hơn trước đối với vật liệu làm bao bì, vật chứa đựng, tấm nâng, pallet, vật chèn lót… được làm từ gỗ thô theo tiêu chuẩn ISPM15, dùng trong Thương mại Quốc tế.

1.     Tất cả các trường hợp sau của vật liệu chèn lót bằng gỗ được xem không phù hợp nếu:
-         Không đóng dấu hoặc đóng thiếu dấu ISPM15.
-         Dấu ISPM15 đóng không đúng quy định, mờ hoặc chưa bóc hết vỏ cây.
-         Mọt gỗ trên pallet còn sống.
-         Phiện có bột mọt gỗ đùn ra, lỗ đục do mọt gỗ tạo ra trên pallet.
-         Tìm thấy xác mọt gỗ trên vật liệu gỗ .
Trong những trường hợp đó, các vật liệu chèn lót bằng gỗ không phù hợp sẽ phải xử lý lại, tiêu hủy hoặc tái xuất. Các biện pháp này đều gây thiệt hại lớn cho các Công ty xuất khẩu không chỉ về chi phí mà còn cả về uy tín của hàng hóa xuất khẩu từ Việt Nam.
2.     Để hạn chế các thiệt hại phát sinh do các trường hợp nêu trên, chúng tôi xin được phép khuyến cáo Quý khách hàng thực hiện các biện pháp như sau:
-         Gỗ sử dụng để đóng pallet hoặc chèn lót đều phải được kiểm tra kỹ, không có dấu vết mọt đục và có độ ẩm thấp hơn 18%.
-         Pallet phải được khử trùng trước tại kho trong quá trình bảo quản để giảm thiểu tối đa xác mọt gỗ chết khi khử trùng lần 2 trong container.
-         Các pallet đều phải được đóng dấu đầy đủ, rõ ràng tại vị trí dễ thấy (hai mặt bên). Các thanh gỗ dùng cố định hàng cũng phải được đóng dấu, mỗi thanh gỗ đóng 01 dấu. Việc khử trùng toàn bộ WPM trong container không thay thế cho việc đóng dấu ISPM15 cho từng thanh riêng lẻ.
-         Khử trùng lần thứ 02 trên container để đảm bảo kiểm soát mọt gỗ tái nhiễm trong quá trình đóng hàng và lưu trữ hàng.
-         Không bao gói kín pallet bằng vật liệu không thấm hơi như màng PE, PVC, thùng carton sơn láng mặt hoặc dán kín bằng băng keo.
3.     Đối với yêu cầu không được phép có cả xác mọt gỗ trên các vật liệu chèn lót bằng gỗ, đây là yêu cầu cần được quan tâm vì có thể có nhiều nguyên nhân nằm ngoài kiểm soát của Công ty khử trùng, Chúng tôi xin phép khuyến cáo như sau:
-         Khách hàng cần chú ý công tác vệ sinh hàng hóa, container và điều kiện môi trường xung quanh nơi đóng hàng trước và trong lúc đóng hàng. Hạn chế các nguồn xâm nhập, lây nhiễm mọt gỗ hoặc sinh vật lạ từ bên ngoài vào hàng hóa bên trong container.
-         Kiểm tra kỹ pallet trước khi đóng hàng. Loại bỏ ngay các pallet có hiện tượng lỗ đục của mọt, bột mọt gỗ hay có xác mọt.
-         Cố gắng thực hiện việc khử trùng pallet 02 lần: 01 lần tại kho trong quá trình bảo quản và 01 lần tại container. Cách này giúp kiểm soát tốt hơn vì sau lần khử trùng tại kho, việc khử trùng trên container sẽ giúp loại bỏ mọt gỗ lây nhiễm (nếu có) trong quá trình chuẩn bị đóng hàng sau đó.
Việc kiểm soát kỹ càng sẽ giúp Quý khách hàng phòng ngừa rủi ro tại nước nhập khẩu.
Công ty Khử trùng Khánh An rất mong nhận được sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa từ Quý khách hàng nhằm đảm bảo kết quả khử trùng tốt nhất, đồng thời giữ được chất lượng hàng Việt Nam trên Thế Giới.

  
 
TM. CÔNG KHỬ TRÙNG PHẦN KHÁNH AN
Trân trọng !
 
Xem thêm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

KHANH AN FUMIGATION

CÔNG TY KHỬ TRÙNG KHÁNH AN
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HẢI PHÒNG
- Địa chỉ: Số 46 Bạch Đằng - Hạ Lý - Hồng Bàng - Hải Phòng
- Tel: 0225.3.533.471
- Fax: 0225.3.533.668
- Mobile_Mr. DINH:
0968.60.1268 - 0983.248.198
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
- Địa chỉ: Số 57 Trần Khát Chân - Cầu Dền - Hai Bà Trưng - Hà Nội
- Tel - Mobile: 033.227.1268
0989.062.887 - 033.227.1268 (Mrs. Linh)
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH QUẢNG NINH
- Địa chỉ: Số 26 đường Bạch Đằng - Quang Trung - Uông Bí - Quảng Ninh
- Tel - Mobile: 0862.555.198
0862.555.198 (Mr. Thông)
0788.662.888 (Mrs. Minh)
- Email:
dinhkhutrungkhanhan@gmail.com

khutrungkhanhan@gmail.com
moimuoikhanhan@gmail.com
- Website:
- Search on google: 
Khu trung uy tin
Fumigation - Khanh An
Hun trùng hàng hóa xuất khẩu uy tín


0968.601.268
khutrungkhanhan@gmail.com
24/7 - Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ
Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Khánh An