PHUN THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG NHƯ RUỒI, MUỖI, KIẾN, GIÁN, RẬN, RỆP, BỌ CHÉT ...

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI DIỆN CHO CÔNG VIỆC PHUN THUỐC DIỆT CÔN TRÙNGĐẶC TÍNH SINH VẬT HỌC 

1. Phòng, diệt ruồi, muỗi, kiến, gián…


Ruồi, muỗi, kiến, gián… là những đối tượng mang vi khuẩn gây bệnh rất nguy hiểm. Ruồi mang vi trùng gây bệnh ỉa chảy, kiết lị, thương hàn.

Phòng, diệt sinh vật hại
Ruồi, muỗi, kiến, gián là các loại sinh vật gây hại phổi biến
Muỗi mang vi trùng sốt rét, sốt xuất huyết. Hàng năm riêng ở nước ta đã tốn nhiều tỷ đồng để phòng chống bệnh dịch do ruồi, muỗi gây nên.

Kiến cũng là đối tượng phá huỷ rất nhiều lương thực, thực phẩm.

Gián cắn nát quần áo, sách vở tài liệu… Bất kì không gian nào cũng cần phải phòng, diệt những loại sinh vật hại này. Trong ngôi nhà thân yêu của quý vị và các bạn, nơi công sở, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện và cả ở bến xe ga tàu, sân bay… không thể để những loại sinh vật này tồn tại.

Chúng tôi sẵn sàng xử lý triệt để các loài sinh vật hại này và bảo hành trong thời gian 06 tháng (Kể cả tuyến phòng trùng).

2. Phòng, diệt mọt

Phòng, diệt sinh vật hại
Mọt là loài sinh vật hại gây tổn thất rất lớn cho chất liệu dạng xenlulô (tre, gỗ…)
Mọt là loài sinh vật hại gây tổn thất rất lớn cho chất liệu dạng xenlulô (tre, gỗ…). Nhiều công trình kiến trúc nguy nga nhiều trang thiết bị bằng gỗ, tre, mây đắt tiền đã bị mối và mọt phá hoại. Đặc biệt với mặt hàng lương thực, thực phẩm thì mọt là thủ phạm chính gây nên tỷ lệ hao hụt hữu hình. Trong cơ cấu hao hụt lương thực hiện nay thì mọt phá hoại đến 6%/ năm. tổng khối lượng. Như vậy cứ mỗi một trăm tấn lương thực mỗi năm mọt phá hoại đến 6 tấn. Phòng, diệt mọt là 1 nhiệm vụ thường xuyên và cấp bách.

Chúng tôi xin cung cấp dịch vụ:

Diệt mọt bằng các hoá chất hữu hiệu nhất (mọt chết 100% sau một lần xử lý).
Diệt mọt bằng phương pháp thay đổi thành phần không khí trong môi trường bảo quản kín (làm giảm áp suất hoặc bổ xung khí trơ N2, CO2).
Phòng mọt bằng các loại thảo mộc tạo môi trường không thích hợp với mọt.
Đảm bảo lương thực của Khách hàng dù dự trữ trong hộ gia đình, ở kho bãi của các Công ty, dự trữ lưu thông hay dự trữ lâu dài với khối lượng bất kì vẫn an toàn (thậm chí không hao hụt) khi sử dụng dịch vụ phòng diệt mọt của chúng tôi.

3. Phòng, diệt mối


Mối phá hoại các công trình kiến trúc, các trang thiết bị…như đã nêu trên. Mối còn là kẻ thù của đê kè đường đập… Vỡ đê trong mùa lũ, sập nhà gây thảm hoạ khôn lường là chuyện đã xảy ra.
Trước đây người ta không có thói quen chi phí phòng, diệt mối cho các công trình xây dựng. Ngày nay thì khác, mọi công trình xây dựng  của Nhà nước và nhiều công trình dân dụng đều có công đoạn phòng diệt mối từ khi bắt đầu xây dựng nền móng.

Phòng, diệt sinh vật hại
Con mối và phương thức xâm nhập công trình. (Ảnh minh họa)
Năm 1998, Bộ Xây dựng đã ban hành văn bản pháp quy TCXD 204 – 1998 “Bảo vệ công trình xây dựng – phòng chống mối cho các công trình xây dựng. Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn cũng có quyết định số 221 – 1998/QĐ/BNN/XDCB kèm theo “Định mức dự toán, điều tra, khảo sát và xử lý mối”.

Phòng, diệt sinh vật hại
Công nhân công ty Khánh An tiến hành các phương pháp diệt mối. (Ảnh minh họa)
Chúng tôi sẵn sàng dịch vụ diệt mối tận gốc cho mọi công trình Xây dựng mới, hoặc đã đưa vào sử dụng, các đoạn đê kè đường, đập đã và đang bị mối phá hoại. Xử lý riêng cho các hạng mục công trình hoặc trang thiết bọ bằng chất liệu Xenlulo.

4. Phòng diệt chuột

Chuột là loài sinh vật hại quá nguy hiểm đối với đời sống hàng ngày của con người. Chuột phá hoại lương thực thực phẩm với khối lượng rất lớn, chuột cắn nát quần áo, sách vở tài liệu… chuột còn là tác nhân gây bệnh dịch hạch.

Từ xa xưa người ta đã có nhiều cách phòng diệt chuột: Dùng cạm bấy, đặt bả độc… diệt chuột thậm chí đã trở thành chiến dịch rất rầm rộ. Tuy vậy, chuột vẫn ung dung tồn tại, phát triển ngoài tầm kiểm soát của con người.

Với chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm phòng, diệt chuột. Tuỳ hoàn cảnh cụ thể để áp dụng đặt bẫy hay đặt bả độc, hoặc bằng mẹo dân gian… Và phương pháp thật mới, thật hiệu quả chúng tôi cung cấp cho quý vị và các bạn là: Chống chuột chứ không diệt chuột theo nguyên lý: “Cách ly chuột ra khỏi vật bị phá hoại”. Bất cứ ở nơi đâu, trong nhà riêng, nơi công sở, trường học, bệnh viện, nhà ga, và cả sân bay… đặc biệt đối với các kho chứa hàng lương thực thực phẩm đều chắc chắn cách ly được chuột.

Hãy đến với chúng tôi nếu Quý vị và các bạn muốn loại trừ hoàn toàn sự phá hoại của chuột.
Đây là đề tài nghiên cứu khoa học đã được cấp bằng lao động sáng tạo của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễm phí.
HOTLINE – KHANH AN FUMIGATION: 
0968.601268 – 0983.248.198

 

Xem thêm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

KHANH AN FUMIGATION

CÔNG TY KHỬ TRÙNG KHÁNH AN
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HẢI PHÒNG
- Địa chỉ: Số 46 Bạch Đằng - Hạ Lý - Hồng Bàng - Hải Phòng
- Tel: 0225.3.533.471
- Fax: 0225.3.533.668
- Mobile_Mr. DINH:
0968.60.1268 - 0983.248.198
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
- Địa chỉ: Số 57 Trần Khát Chân - Cầu Dền - Hai Bà Trưng - Hà Nội
- Tel - Mobile: 033.227.1268
0989.062.887 - 033.227.1268 (Mrs. Linh)
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH QUẢNG NINH
- Địa chỉ: Số 26 đường Bạch Đằng - Quang Trung - Uông Bí - Quảng Ninh
- Tel - Mobile: 0862.555.198
0862.555.198 (Mr. Thông)
0788.662.888 (Mrs. Minh)
- Email:
dinhkhutrungkhanhan@gmail.com

khutrungkhanhan@gmail.com
moimuoikhanhan@gmail.com
- Website:
- Search on google: 
Khu trung uy tin
Fumigation - Khanh An
Hun trùng hàng hóa xuất khẩu uy tín


0968.601.268
khutrungkhanhan@gmail.com
24/7 - Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ
Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Khánh An